Giới thiệu

Giới thiệu về Ký Tự Đặc Biệt

Chào mừng bạn đến với chuyên trang ký tự đặc biệt tại website kytudacbiet.com.

Đến với ký tự đặc biệt, bạn dễ dàng tìm thấy các ký tự mới, kí tự đặc biệt đẹp phù hợp cho nhiều loại game như Free Fire, PUBG, Liên Quân Mobile….

Ký tự đặc biệt có địa chỉ tại kytudacbiet.com thành lập ngày 18/12/2020 tại 285 Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội. Được lập trình bởi 2 thành viên Lê Tuấn Anh, Nguyễn Thị Minh Trang.

Cập nhật văn phòng phát triển mới nhất tại: Địa chỉ: (K7 Gaming Center) 54 Ngô Văn Sở, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng 550000, Việt Nam.

Ký tự đặc biệt là gì?

Ký tự đặc biệt có tên gọi khác như kí tự đặc biệt, kí hiệu đặc biệt (Tên gọi khác trong từ điển tiếng việt) là những ký tự không nằm trong bàn phím thông thường, được hiển thị trong bảng kí tự mặc định trong máy tính theo tiêu chuẩn mã code Unicode UTF-8 hoặc Latin. Bạn có thể tìm hiểu thêm ký tự đặc biệt trên WikiPedia.

Đối tượng phục vụ

Hiện nay ký tự đặc biệt cũng như chuyên trang kytudacbiet.com phục vụ mọi nhu cầu tìm kiếm, sử dụng của tất cả người dùng như người chơi Game, ứng dụng tin học văn phòng, gõ văn bản.

Các loại game hiện nay cho phép sử dụng ký tự đặc biệt như: Free Fire, PUBG, Liên Quân, Liên Minh Huyền Thoại.

Các ứng dụng mạng xã hội cho phép sử dụng ký tự đặc biệt như: Facebook, Zalo, Instagram…

Lời cảm ơn

Ứng dụng Ký tự đặc biệt tại chuyên trang kytudacbiet.com là website mới thành lập, có ít người sử dụng và cần nhiều thời gian để hoàn thiện thêm. Nhưng với sự tin tưởng, đồng hành và quan tâm website, chúng tôi cảm thấy rất biết ơn sự ưu ái mà các bạn đã dành cho chúng tôi. Kytudacbiet.com luôn cố gắn hoàn thiện tốt hơn để đền đáp sự quan tâm của các bạn. Chân thành cảm ơn.

Admin kytudacbiet.com 15/12/2022.

Viết một bình luận